Giá vé cáp treo Cát Bà

Giá vé cáp treo cát bà

Thông tin giá vé cáp treo Cát Bà 2024

Tuyến cáp treo Cát Bà Cát Hải – Phù Long, đánh thức tiềm năng du lịch Cát Bà ngày càng đa dạng loại hình dịch vụ vận chuyển khách du lịch đến với đảo Cát Bà, ngoài cáp treo Cát Bà còn có phà đi Cát Bà và tâu cao tốc Cát Bà.

Dự án do Tập đoàn Sun Group đầu tư trên địa bàn huyện Cát Hải, sau khi đi vào hoạt động sẽ làm thay đổi diện mạo, vị thế của thành phố, thu hút được đông đảo khách du lịch tới tham quan. Hệ thống cáp treo Cát Bà dài 19,5km. Trong đó, tuyến cáp treo 3 dây vượt biển Cát Hải – Phù Long đang thi công có chiều dài 3.955m, với tổng vốn đầu tư 2.207 tỷ đồng.

Tuyến cáp treo Cát Hải – Phù Long nằm trên địa bàn hai xã Đồng Bài, xã Phù Long (huyện Cát Hải) có tổng cộng 60 cabin, mỗi cabin có sức chứa 30 khách, với công suất 4.500 khách/1 giờ. Đây là tuyến cáp treo có trụ cáp treo dự kiến cao nhất thế giới 214,8m tính từ nền đất tự nhiên, với tổng vốn đầu tư là 2.207 tỷ đồng. Tại dự án này, Tập đoàn Sun Group tiếp tục đồng hành cùng nhà sản xuất cáp treo lớn nhất thế giới là Tập đoàn Doppelmayr & Garaventa đến từ Áo, đơn vị đã có bề dày lịch sử về cáp treo với những dự án “để đời” trên thế giới.

Tuyến cáp treo Cát Bà từ Cát Hải, du khách sẽ có cơ hội được chiêm ngưỡng toàn cảnh “viên ngọc” của vịnh Bắc Bộ với thời gian di chuyển rút ngắn chỉ còn một nửa. Cùng với những hạng mục công trình: Sân Golf, khu vui chơi giải trí… sẽ là tiền đề để hình thành các sản phẩm du lịch mới hấp dẫn du khách, đặc biệt là các sản phẩm du lịch cao cấp, mở ra nhiều cơ hội mới cho du lịch huyện đảo nói riêng, du lịch Hải Phòng nói chung.

>> Thông tin tham khảo tour Cát Bà >> Tour vịnh lan hạ 1 ngày, nửa ngày

Giá vé chặng từ ga Cát Hải – Ga Phù Long – Cát Bà

gia ve cap treo cat ba 2023
Giá vé cáp treo Cát Bà 2023 & Giờ chạy cáp treo Cát bà 2023

Giá vé cáp treo Cát Bà 2023 sẽ được chia thành hai loại vé gồm: vé sử dụng trong ngày và vé sử dụng nhiều lần trong năm. Bạn có thể xem bảng giá vé cáp treo Cát Bà dưới đây để tham khảo, nếu muốn biết giá vé chính xác thời điểm vui lòng liên hệ 0886350428 để được cập nhật giá vé.

Giá vé Cáp treo Cát Bà 2024 giảm giá 50% đến hết 30/08/2024

Loại véGiá người lớnGiá trẻ em trên 1mDưới 1 m
Một chiều50.00050.000Miễn phí
Giá vé mang tính chất tham khảo và có thể thay đổi do Sun World Cat Ba bất kể lúc nào
  • Giá vé chỉ áp dụng trong ngày
  • Trẻ em dưới 1m miễn phí

Thông tin đặt vé cáp treo Cát Bà 2024

>> Thông tin thêm : Nếu quý khách có nhu cầu thông tin về đặt xe từ 4 chỗ đến 45 chỗ đi du lịch những địa điểm như : thuê xe đi chùa Hương hay thuê xe đi Yên Tử – Quảng Ninh vui lòng liên hệ 0886 350428