Thuê xe 16 chỗ tại Cát Bà

Dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ trên đảo Cát Bà  nhận đưa đón khách du lịch từ Bến Gia Luận về trung tâm thị trấn Cát Bà và ngược lại. Các điểm du lịch chúng tôi nhận cho thuê xe 16 chỗ trên đảo Cát Bà như:

Các lịch xe 16 chỗ cho thuê theo lịch trình sẵn có trên đảo hoặc theo yêu cầu của quý khách. Xe cho thuê trên đảo là các dòng xe phổ thông như Merd Sprinter, Ford Transit, Toyota Hiace… các xe trên đảo so với các dòng xe khách tại đất liền thì không bằng do điều kiện khí hậu trên đảo là khí hậu nẵng gió và hơi muối biển nên xe nhanh cũ và các linh kiện hay bị hỏng nhanh hơn trên đất liền.

GIÁ THUÊ XE 16 CHỖ TRÊN ĐẢO CÁT BÀ

 

LOẠI XE

 

         TUYẾN ĐƯỜNG

 

GIÁ TIỀN

16 CHỖ Cát Bà – Bến Phù Long/Ga cáp Treo  

800,000/1 lượt

Cát Bà – Pháo đài Thần Công 550,000/ 2 lượt
Cát Bà – Gia Luận  

700,000/1 lượt

Cát Bà – Rừng Quốc Gia  

900,000/1 chuyến

Khách sạn – bến Cái Bèo, Bến Tàu  

200,000/1 lượt

Thuê xe 7 chỗ trên đảo Cát Bà giờ đây khá đơn giản quý khách chỉ cần gọi điện đặt xe, chúng tôi sẽ đón quý khách tại điểm hẹn. Đối với quý khách là các công ty du lịch khi đặt xe trên đảo Cát Bà vui lòng gửi booking qua email: tourdulichcatba.net@gmail.com để được xác nhận dịch vụ thuê xe trên đảo.

Khách hàng cá nhân hoặc đoàn thể khác khi đặt xe có thể gọi điện hoặc qua Email chúng tôi sẽ xác nhận và thông báo về tình trạng xe cho quý khách. Hình thức thanh toán linh hoạt, quý khách có thể đặt cọc trước 1 phần tiền số còn lại thanh toán cho lái xe khi kết thúc lịch xe trên đảo.


Chat Zalo